นักศึกษาฯ คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 การแข่งขันทักษะทางวิชาการ

โครงการประกวดการผลิตสื่อเสริมสร้างความรู้ เรื่อง “ความรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ให้แก่เด็กปฐมวัย ” สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยในระดับอุดมศึกษา ในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ขอแสดงความยินดีและขอชื่นชมกับนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับอุดมศึกษา การผลิตสื่อเสริมสร้างความรู้ เรื่อง “ความรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ให้แก่เด็กปฐมวัย”เนื่องในงานการแข่งขันทางวิชาการในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 Buriram Rajabhat International Conference and Cultural Festival (BRICC Festival 2024) ของนักศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ จัดขึ้นโดย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำทีมโดย อาจารย์วิชิต ถิรเดโชชัย พร้อมด้วยนักศึกษา ประกอบด้วย 1. นางสาวธิดารัตน์ จันเมือง 2. นางสาวชลิตา จันทะนาม 3. นางสาวปภาวรินทร์ สายคำ 4. นางสาวสุภัสสรา ตรีทันวา และ 5. นายจิรกร ภายสี