ขอแสดงความยินดีกับทีมผู้ฝึกสอน ทีมนักกีฬา วอลเลย์บอลชายหาด หญิง รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง และรางวัลนักกีฬาหญิงยอดเยี่ยม ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่49 นนทรีเกมส์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ขอบคุณผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ที่ทำให้นักกีฬาประสบความสำเร็จในครั้งนี้ครับ ขาดไม่ได้เลยหากไม่มีท่าน

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัย ผู้จัดการทีม

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรชัย รัตนสุข ผู้จัดการทีม

3.นายเกียรติดำรงวุฒิ นาสิงทอง เจริญรัชตานันทร์ ผู้ฝึกสอน

รายชื่อนักกีฬา

1.นางสาวสุจิณณา เจิมพูล นักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่1

2.นางสาวจิดาภา บุหนองขุ่น นักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่1