ขอแสดงความยินดีกับตังค์ กันตพงศ์ สกุลณา นักศึกษาสาขาพลศึกษา คณะครุศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับตังค์ กันตพงศ์ สกุลณา นักศึกษาสาขาพลศึกษา ชั้นปีที่ 2 คณะครุศาสตร์ที่คว้ารางวัลเหรียญเงิน🥋🥈กีฬาเทควันโด รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 68 กิโลกรัม รอบที่ 1 ชนะคู่ต่อสู้จากมหาวิทยาลัยนเรศวร 2-0 ยก รอบที่ 2 ชนะ คู่ต่อสู้จากมหาวิทยาลัยรังสิต 2-0 ยกรอบรองชนะเลิศ ชนะฟาว์ลคู่ต่อสู้จากมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48