การประชุมหารือแนวทางการอบรมหลักสูตรฐานสมรรถนะ

ท่านรองอธิการบดีและทีมบริหารคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ประชุมหารือแนวทางการอบรมหลักสูตรฐานสมรรถนะ ร่วมกับผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ณ ห้องประชุมโรงเรียนเทศบาลวัดสระทอง
cr. ภาพจากเทศบาลเมืองร้อยเอ็ดค่ะ