กำหนดการรับสมัครนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ระบบ T-CAS ประจำปีการศึกษา 2561

ระบบ T-CAS ประจำปีการศึกษา 2561
 : << คลิกที่นี่เพื่อสมัครเรียน

TCAS-RERU-61

You may also like...

3 Responses

1. โอ้ พูดว่า:

รอบโควตา ใช้อะไรในการสอบบ้างครับ

2. มยุรี กงกันยา พูดว่า:

รับด้วยPortfolioมี2ครั้งหรอค่ะ

3. จิรประภา พูดว่า:

รอบโควตาได้ใช้คะแนนแกพแพทด้วยไหมค่ะ

ใส่ความเห็น