คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะจากภูมิปัญญาท้องถิ่น ในวันที่ 10 , 11 และ 13 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด พร้อมรับกระเป๋าผ้ามัดย้อม #ฟรีตลอดงาน
รับจำนวนจำกัด 150 คนเท่านั้น
หมายเหตุ : กิจกรรมเลือก นักศึกษาทุกชั้นปี